Giọt máu nghĩa tình mùa Covid -19!

Giọt máu nghĩa tình mùa Covid -19!
Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện do Hội chữ thập đỏ huyện và Viện huyết học truyền máu TW phát động, sáng ngày 07/05/2020, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế Yên Mỹ đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống tương thân tương ái

Đây cũng là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cán bộ, nhân viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi làm được một điều có ích cho xã hội. 
Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, mang  tính nhân văn cao cả, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta.
Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, ngày càng có nhiều người hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Tác giả bài viết: Phòng KHNV